วันพฤหัสบดีที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2555

ประวัติปาล์มมี่

บทความนี้ได้รวบรวมทั้งรูปภาพและประวัติที่เกี่ยวกับปาล์มมี่..
ชื่อจิงๆของปาล์มมี่คือ:อีฟ ปานเจริญ
เกิดวันที่ 7 สิงหาคม 2524
การศึกษาที่:High School ที่ Holy Cross College (Sydney, Australia)


ปาล์มมี่เป็นสาวลูกครึ่ง ไทย-เบลเยี่ยม เธอใช้ชีวิตเรียบง่าย สบายๆ เรียนอนุบาลจนถึง ม.2 ที่โรงเรียนพระแม่มารี (เซนต์หลุยส์) จนอายุได้ 12 ปี แล้วจึงเดินทางไปอยู่กับคุณแม่ที่ออสเตรเลีย
ที่ออสเตรเลีย ปาล์มมี่ได้สัมผัสกับวัฒนธรรมของอีกโลกหนึ่ง ทั้งดนตรี ศิลปะ ซึ่งเข้ามามีผลต่อชีวิตเธออย่างมาก เธอชอบเรียน วิชาศิลปะ ที่โรงเรียน เวลาที่เหลือก็มักจะเข้าไปพิพิธภัณฑ์และ แกลอรี่เพื่อ ดูนิทรรศการศิลปะ นอกจากนั้นเธอยังชอบร้อง คาราโอเกะกับเพื่อนๆ และเดินเข้าออกร้านเทปทุกวัน เธอฟังเพลงทุกแนว และเริ่มสนใจ การร้องเพลง

ปาล์มมี่เริ่มฝึกฝนการร้องเพลงด้วยตัวเอง อย่างจริงจังจน ดึกดื่น ทุกวัน เธอตัดสินใจเดินทางกลับมา หาโอกาสที่ แกรมมี่พร้อม เทปเดโม เพลงที่เธอแต่งเองร้องเอง และวันนั้นเอง เธอก็ได้เข้ามาเป็น ศิลปิน ในสังกัด อาร์พีจี เริ่มต้นด้วยการเขียนเนื้อเพลง "ใจหายไปเลย" ในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ จากนั้นก็มาร้องคอรัส ในเพลง "รู้ตัวว่าดีไม่พอ" ของ "ตุ้ย" จากนั้นเดือน ธ.ค. เธอก็มีอัลบั้ม ของตัวเองออกมา

เพลงในอัลบั้ม PALMY จะออกไปในทางป๊อปร็อค นำเสนอตัวตน ที่มีความคิดเป็นอิสระ หลงใหลกับความสุขทางดนตรี เน้นบรรยากาศ และรายละเอียดของอารมณ์ความรู้สึก และเพียงเวลาไม่นาน หลังจากปล่อยเพลง "อยากร้องดังดัง" ออกอากาศตามรายการวิทยุ ทุกๆคนก็ได้รู้จักความเป็นตัวตนของเธอ


“ปาล์มมี่” คัมแบ็ค หลังหายไป 5 ปี ปล่อยให้แฟนเพลง “คิดมาก”
และปัจจุบันนี้ปาล์มมี่ก็ได้จัดทำอัลบั้มใหม่แล้ว เป็นอัลบั้มที่ 5 แล้วจร้า ดังนี้ 

เพลง คิดมาก – ปาล์มมี่ Palmy

เพลง คิดมากไป – ปาล์มมี่ Palmy version 555

เพลง Cry Cry Cry – ปาล์มมี่ Palmy

เพลง กากากา – ปาล์มมี่ Palmy

เพลง นาฬิกาเรือนเก่า – ปาล์มมี่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น